Video Clip

SẢN PHẨM MỚI THƯƠNG HIỆU HOTKING

Máy nước nóng năng lượng mặt trời Tấm Phẳng thương hiệu HOTKING là thương hiệu đại diện cho dòng SP Cao Cấp nổi tiếng của HOTKING, Sản phẩm được sản xuất  tại MALAYSIA. Được nhập khẩu và phân phối bơi Công ty TNHH SX TM Linh Giang, với 10 Năm kinh nghiệm sản xuất, lắp đặt máy nước nóng năng lượng mặt trời, Công ty Linh Giang sẽ mang đến cho quý vị một sản phẩm tốt nhất với giá thành hợp lý nhất, sản phẩm được sản xuất theo tiêu chuẩn chất lượng ISO 14001 - 2010.

 

ĐẶC TÍNH SẢN PHẨM CAO CẤP HOTKING

 

1. Tấm thu nhiệt cao cấp HOTKING:

Sử dụng kính cường lực, chịu được va đập mạnh, độ bền cao cho tỷ lệ ánh sáng được truyền qua lên đến 95% so với các loại kính thông thường .Mạ hỗn hợp Titan, Niken và Chrome (Niken chống ăn mòntuyệt đối, chrome đen và Titan có khả năng hấp thụ cao)  tăng hiệu suất hấp thu nhiệt lớn hơn 95%, giảm thời gian làm nóng nước nhanh hơn 30% so với sản phẩm cùng loại.

 

2.  Bình chứa máy nước nóng cao cấp HOTKING :

+ Vỏ bình: bằng hợp kim Aluminum, vật liệu dùng trong nghành chế tạo máy bay có đặc tính nhẹ, chịu va đập và không bị ăn mòn ngay cả môi trường biển.

+ Ruột bồn bảo ôn: chất liệu Inox SUS 304 chuyên dụng, có độ dày 1.6 Ly, chịu được bơm áp lực 12 Pa(12N/M2), có độ bền trên 30 năm.

+ Hệ thống ống dẫn: bằng đồng cao cấp,  công nghệ hàn siêu âm, cho mối hàn chắc, bền và không bị bám cặn.

+ Thiết bị hỗ trợ điện: được nhập khẩu từ ITALIA , có tuổi thọ cao và được điều khiển tự động với 3 mức hỗ trợ : 40°C, 60°C, 80°C phù hợp với nhu cầu sử dụng. Giúp cho có nước nóng sử dụng liên lục ngay cả những ngày mưa bão.

+  Thiết bị chống ăn mòn và xử lý nước cứng Water Softerner Bar ( WSB) tăng độ bền của máy đồng thời cho chất lượng nước tốt hơn ngay cả khi nguồn nước chưa đạt tiêu chuẩn tối ưu.

+  Sản phẩm được bảo hành 05 năm. 

Các bài khác
Đang Online: 3
Hôm nay: 107
Hôm qua: 181
Tổng Truy Cập: 293500
Tư vấn trực tuyến
Kĩ Thuật - Lăp Đặt
0917 353 395
Kinh Doanh
0912 342 630